ถังไม่พอ พี่ขอเป็นแทงค์! หนุ่มออฟฟิศยกถังจุน้ำ 500 ลิตรมาซื้อป๊อปคอร์น รับกิจกรรม “เอาอะไรก็ได้มาใส่ป๊อปคอร์น”

โดย
Putinart Wongprajan Putinart Wongprajan
เขียนเมื่อ
ถังไม่พอ พี่ขอเป็นแทงค์! หนุ่มออฟฟิศยกถังจุน้ำ 500 ลิตรมาซื้อป๊อปคอร์น รับกิจกรรม “เอาอะไรก็ได้มาใส่ป๊อปคอร์น”

นับเป็นกิจกรรมที่ชาวไทยสายหวานต่างให้ความสนใจกันอย่างล้นหลาม สำหรับโปรโมชั่นพิเศษจากโรงหนัง SF World Cenema ห้างเซ็นทรัลเวิลด์ ที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ซื้อป๊อปคอร์นในราคาพิเศษ 199 บาท โดยมีเงื่อนไขพิเศษคือ ให้ลูกค้าเอาภาชนะอะไรก็ได้มาใส่ป๊อปคอร์นเอง โดยต้องสามารถขนย้ายได้ด้วยตัวคนเดียว ซึ่งก็มีคนให้ความสนใจเข้ามาซื้อป๊อปคอร์นกันอย่างล้นหลาม

และหนึ่งในไฮไลท์ประจำวันนี้ก็คือหนุ่มออฟฟิศท่านนี้ ผู้มาพร้อมกับแทงก์น้ำขนาด 500 ลิตร ที่ไม่รู้ว่าแบกมาได้ยังไง ซึ่งจุดประสงค์ของเขาคือมาซื้อป๊อปคอร์นราคาพิเศษเพื่อเอาไว้ทานกับเพื่อน ๆ อีก 20 คนระหว่างดูบอลโลก ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นน่าจะเป็นคนที่โดดเด่นที่สุดในงานนี้เลยก็ว่าได้

นอกจากหนุ่มแทงค์น้ำคนนี้แล้ว ผู้เข้าร่วมกิจกรรมคนอื่น ๆ ก็มีการใช้ภาชนะสำหรับใส่ป๊อปคอร์นที่น่าสนใจไม่แพ้กัน เช่นถาดใส่อาหารบุฟเฟ่ต์, สระยางเป่าลม, ถังน้ำ, ลังพลาสติก และอีกมากมาย ตามความอยากและจินตนาการจะนำพาไป

โดยในตอนนี้ทาง SF ได้แจ้งว่าได้ปิดรับบัตรคิวไปแล้วในเวลา 18.30 หลังจากที่ประเมินสถานการณ์แล้วว่าจะไม่สามารถทำป๊อปคอร์นได้ทันก่อนที่ห้างจะปิดให้บริการ พร้อมกับขออภัยลูกค้าทุกคนที่มารอในวันนี้ด้วย

แหล่งที่มา

https://www.facebook.com/sorrayuth9115/posts/pfbid02pbT7HeELsLULdygbGQX6MgQFaEM7gwt5ZaXKr1LBRE1R1VpzdYNT9zoRL9JnDRFFl

More from us

เกมเมอร์วัยใกล้หลักสี่ที่ยังเอนจอยกับเกม JRPG และเกมต่อสู้ แต่ตอนนี้ขอต่อสู้กับอาการปวดหลังก่อน