Netflix ประกาศ The Glory ภาค 2 มหากาพย์การล้างแค้นจะกลับมาอีกครั้ง 10 มีนาคมนี้

โดย
Pimwijit Sopon Pimwijit Sopon
เขียนเมื่อ
Netflix ประกาศ The Glory ภาค 2 มหากาพย์การล้างแค้นจะกลับมาอีกครั้ง 10 มีนาคมนี้

การรอคอยแบบไม่รู้จุดหมายถือเป็นเรื่องที่ทรมาน และมั่นใจว่าหลายคนที่ได้รับชมซีรี่ส์ The Glory ภาค 1 ทาง Netflix ไปแล้วคงจะรู้สึกไม่ต่างกัน เพราะทุกคนคงตั้งหน้าตั้งตารอการกลับมา ของ มุนดงอึน (รับบทโดย ซงฮเยคโย) เพื่อสานต่อแผนการล้างแค้นอันเข้มข้นของเธอให้สำเร็จ  แต่ความทรมานนั้นได้สิ้นสุดลงแล้วหลัง Netflix ประกาศยืนยันแล้วว่าภาคที่ 2 จะพรีเมียร์ให้ได้รับชมพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 10 มีนาคมนี้ อย่างแน่นอน

คิมอึนซุก นักเขียนบทของเรื่องกล่าวด้วยความมั่นใจว่า “หากคุณได้รับชม The Glory ภาค 1 ไปแล้ว คุณจะต้องไม่พลาดชมภาค 2 นี้อย่างแน่นอน เพราะ The Glory ภาค 2 จะเต็มอิ่มไปด้วยความสะใจ และความเข้มข้นในระดับที่เหนือความคาดหมายเลยทีเดียว เช่นเดียวกับ ผู้กำกับอย่าง อันกิลโฮ ที่กล่าวเสริมในประเด็นนี้ว่า “การต่อสู้ระหว่างดงอึนและยอนจินได้เริ่มต้นขึ้นอย่างแท้จริง และเหล่าผู้กระทำความผิดทั้งหลายต่างก็ได้เผชิญหน้ากับจุดจบอย่างสาสม รับรองได้เลยว่าคุณจะไม่สามารถละสายตาจากจอได้ เมื่อเรื่องราวและองค์ประกอบทั้งหลายของซีรีส์ได้ดำเนินมาบรรจบกันในภาคนี้”

ซีรีส์ The Glory เล่าถึงเรื่องราวของหญิงคนหนึ่งที่จิตวิญญาณแตกสลายจากเหตุการณ์ความรุนแรงในโรงเรียนสมัยเด็ก และได้อุทิศทั้งชีวิตวางแผนแก้แค้นกลุ่มคนที่เคยรังแกเธอ อย่างพิถีพิถัน ซึ่งหลังจากพรีเมียร์ภาคแรกไป ซีรีส์ The Glory มียอดการรับชมรวมสูงถึง 148 ล้านชั่วโมง โดยติดอันดับ Top 10 ต่อเนื่องนาน 3 สัปดาห์ และยังคงติดชาร์ต Top 10 รายการทีวีภาษาต่างประเทศในอีก34 ประเทศทั่วโลก อีกด้วย

สาวกซีรีส์ได้ยินแบบนี้แล้วก็คงอยากให้ถึงวันที่ 10 มีนาคม ไวๆแล้ว และเพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยทางผู้สร้างยังได้ปล่อยภาพชุดแรกและแง้มคำใบ้เล็กๆ ถึงสิ่งที่จะได้เห็นกันในเร็วๆ นี้ อีกด้วย


ขอบคุณภาพจาก Netflix

เนื้อหาน่าสนใจที่เกี่ยวข้อง :

7 ภาพยนตร์ & ซีรีส์ จาก Netflix  เติมเต็มจินตนาการรับวันเด็กเพื่อคนทั้งครอบครัว
“นิจิโร มุรากามิ” จาก Alice in Borderland มีผู้ติดตาม Instagram 1.2 ล้านคน ทั้งที่ไม่เคยโพสต์อะไรเลย

More from us

Mom of 2 who love all things Entertainment
รักหมารักแมวรักการเล่นเกม!