ต้นสังกัดและตัวแทนประชาสัมพันธ์ของ "Jonathan Majors" ประกาศฉีกสัญญาจากพฤติกรรมส่วนตัว หลังมีคดีความรุนแรง

โดย
Surasak Tulathiphakul Surasak Tulathiphakul
เขียนเมื่อ 1 min read
ต้นสังกัดและตัวแทนประชาสัมพันธ์ของ "Jonathan Majors" ประกาศฉีกสัญญาจากพฤติกรรมส่วนตัว หลังมีคดีความรุนแรง
จากข่าวที่ “Jonathan Majors” นักแสดงจาก “Creed III” และ “Ant-Man and the Wasp: Quantumania” ถูกจับในข้อหาทำร้ายร่างกายหญิงวัย 30 รายหนึ่ง แม้คดีดังกล่าวอยู่ระหว่างการพิสูจน์ในชั้นศาล แต่ดูเหมือนว่าผู้ที่เกี่ยวข้องในวงการบันเทิงหลายรายเริ่มออกมาประกาศที่จะไม่ร่วมงานกับนักแสดงรายนี้แล้ว


จากรายงานของเว็บไซต์ “Deadline” ผู้จัดการและบริษัทต้นสังกัด “Entertainment 360” และ The Lede Company ตัวแทนด้านประชาสัมพันธ์ ประกาศแยกทางกับนักแสดงรายนี้ ด้วยเหตุผลจากพฤติกรรมส่วนตัวของเขาเอง

นอกจากนี้ ตัวของ Jonathan Majors ได้ถูกตัดออกจากโปรเจกต์ “The Man in My Basement” ผลงานดัดแปลงจากนวนิยายของ “Walter Mosley” และภาพยนตร์ชีวประวัติ “Otis Redding” ด้วย

อย่างไรก็ดี คดีคังกล่าวนี้ยังอยู่ในชั้นศาล ทำให้ตัวของ Jonathan Majors ยังคงเป็นผู้บริสุทธิ์อยู่ และ “Priya Chaudhry” ทนายของ Majors ได้กล่าวไว้เมื่อช่วงมีนาคมที่ผ่านมาว่า มีหลักฐานพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของเขาด้วย

ทั้งนี้ “Marvel Studios” ผู้สร้างภาพยนตร์ “Ant-Man and the Wasp: Quantumania” ที่ Majors รับบทเป็น “Kang the Conqueror” ยังไม่มีการประกาศความเคลื่อนไหวใด ๆ กับเหตุการณ์นี้ รวมถึงข่าวลือเรื่องที่จะหาคนมาแสดงเป็น Kang หรือเปลี่ยนมาเล่าถึงตัวละครอื่น ๆ แทน Kang ด้วย

เนื้อหาน่าสนใจที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจรวบตัว Jonathan Majors ฐานทำร้ายร่างกายหญิง 30 ทนายนักแสดงดังแถลง มีหลักฐานยืนยันว่าบริสุทธิ์
เปิดภาพ "พัคซอจุน" ในตัวอย่างแรกของ "The Marvel" เตรียมเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 10 พ.ย.นี้


แหล่งที่มา

https://www.ign.com/articles/jonathan-majors-reportedly-dropped-by-manager-pr-team-following-domestic-violence-arrest

https://deadline.com/2023/04/jonathan-majors-dropped-hollywood-manager-domestic-violence-1235325576/

More from us

นักเขียน, Gamer และตากล้อง ชอบดื่มเบียร์ IPA และ Whisky... เคยหายไปเขียนเรื่องเหล้ามาหลายปี ในที่สุดก็ได้กลับเข้าวงการสักที..!!!!