บทนี้อย่างอินเลยจารย์! Jamie Clayton เผยความประทับใจในการแต่งหน้า และทำเทคนิคพิเศษของ Pinhead ใน Hellraiser

โดย
Surasak Tulathiphakul Surasak Tulathiphakul
เขียนเมื่อ 1 min read
บทนี้อย่างอินเลยจารย์! Jamie Clayton เผยความประทับใจในการแต่งหน้า และทำเทคนิคพิเศษของ Pinhead ใน Hellraiser

นักแสดงนำ Jamie Clayton นักแสดงนำเจ้าของบท Pinhead จากภาพยนตร์ Hellraiser ฉบับ Reboot ได้ออกมาเผยความประทับใจกับเว็บไซต์ Screen Rant ต่อดีไซน์ชุดและเทคนิคพิเศษ ที่สร้างขึ้นเพื่อเธอในบทของ Pinhead รวมไปถึงส่วนต่าง ๆ ที่ทำให้เธอเข้าถึงบทนี้ได้ดียิ่งขึ้น

Clayton ได้บอกว่า มันเป็นอะไรที่เดือดตั้งแต่ต้นยันจบ วินาทีแรกที่เห็นภาพวาดของ Keith Thompson โดยตอนแรกยังไม่รู้ว่าพวกเขาจะทำอย่างไร จนกระทั่งได้แต่งหน้าทั้งหมด แล้วเมื่อแต่งหน้าแต่งตัวครบหมดแล้ว มันทำให้เธอพร้อมแล้วเข้าถึงบทของนักบวชนรกตนนี้ได้มากขึ้น

ทั้งนี้ Clayton ยังได้บอกว่าหนัง Hellraiser ตัวใหม่นี้ จะเป็นการคารวะต่อดีไซน์ตัวละครต้นฉบับ ทั้งผิวสีเทา, ตาสีดำทั้งดวง รวมถึงหัวที่ล้านและเต็มไปด้วยหมุดทั่วทั้งหมด แต่ก็ยังมีการเพิ่มรายละเอียดตามยุคสมัยเข้ามา แถมยังได้รับคำชมจาก Doug Bradley นักแสดงเจ้าของบท Pinhead ฉบับดั้งเดิม 7 ภาคแรก โดยเฉพาะตรงเครื่องประดับส่วนลำคอ ที่ดู Sexy และน่าขนลุก ตามคอนเซ็ปต์ของตัวละคร ที่แสดงถึงความสัมพันธ์ระหว่างความสุขและความเจ็บปวด ที่มืดมนและทรมาน ซึ่งจะถูกเน้นให้ชัดเจนขึ้นในฉบับ Reboot นี้

Hellraiser Star Shares The Process Of Getting Into Pinhead’s Skin
Clayton’s neckpiece helped her get in character.

More from us

นักเขียน, Gamer และตากล้อง ชอบดื่มเบียร์ IPA และ Whisky... เคยหายไปเขียนเรื่องเหล้ามาหลายปี ในที่สุดก็ได้กลับเข้าวงการสักที..!!!!