หัวเรือค่ายหนังผู้ใหญ่ชื่อดัง ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม หลังพบว่าร้านอาหารธีม JAV เปิดกิจการผิดจากที่อนุญาตไว้

โดย
Surasak Tulathiphakul Surasak Tulathiphakul
เขียนเมื่อ
หัวเรือค่ายหนังผู้ใหญ่ชื่อดัง ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม หลังพบว่าร้านอาหารธีม JAV เปิดกิจการผิดจากที่อนุญาตไว้
เมื่อราวปี 2020 “Soft On Demand” ผู้ผลิตหนังผู้ใหญ่รายดังของญี่ปุ่น ได้เปิดตัว “SOD LAND” ร้านอาหารในธีมหนัง AV ญี่ปุ่น ณ ย่านคาบุกิโจ ที่ได้รับคำจำกัดความว่าเป็น “สวนสนุกสำหรับผู้ใหญ่ ที่จะได้นั่งดื่มเป็นเพื่อนกับดาราราวของวงการ JAV” แต่ตอนนี้น่าจะมีเหตุให้สวนสนุกสำหรับผู้ใหญ่แห่งนี้ต้องแตะเบรกกันซะแล้ว


โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เข้าจับกุม “Sho Iguchi” ประธานของ และพรรคพวกอีก 2 คน เนื่องจาก “SOD LAND” ดำเนินกิจการเกินขอบข่ายธุรกิจที่ได้รับอนุญาต และละเมิดกฎหมายศุลกากร โดย “SOD LAND” ได้ขออนุญาตเปิดกิจการในฐานะร้านอาหาร แต่มีการนำนักแสดง AV ของค่าย มาให้บริการลูกค้าอย่างใกล้ชิด และบริการพิเศษต่าง ๆ ซึ่งเรื่องดังกล่าวนี้มีการรายงานเข้ามาหลายครั้งแล้ว

ทางด้านประธานของบริษัท “Sho Iguchi” ได้ให้การยอมรับผิดแล้ว แต่ตัวผู้จัดการของ SODLAND ได้ปฏิเสธข้อหา โดยอ้างว่าเขาแค่ทำตามนโยบายการจัดการของทางร้านเท่านั้น

ส่วนทาง Twitter อย่างเป็นทางการของ SOD LAND ได้ออกมาประกาศปิดร้านเป็นการชั่วคราว

สำหรับ “SOD LAND” นั้น เป็นกิจการในปี 2020 ที่นำเสนอบริการต่าง ๆทั้งอาหารและเครื่องดื่ม โดยมีนักแสดงของทางค่ายหมุนเวียนมาให้บริการ และเชิญชวนลูกค้าเข้ามาใช้บริการ พร้อมการขายสินค้าของทางค่ายด้วย แต่เพราะการระบาดของ Covid-19 เลยทำให้เงียบเหงาไปช่วงหนึ่ง ก่อนจะกลับมาเปิดกิจการเต็มรูปแบบหลังสิ้นสุดการระบาด
เนื้อหาน่าสนใจที่เกี่ยวข้อง

AVN Awards: รางวัลออสการ์สาขาใต้สะดือยอดเยี่ยม


แหล่งที่มา

https://www.4gamers.com.tw/news/detail/57310/soft-on-demand-known-as-japan-adult-video-group-president-arrested

https://news.livedoor.com/article/detail/23881282/

More from us

นักเขียน, Gamer และตากล้อง ชอบดื่มเบียร์ IPA และ Whisky... เคยหายไปเขียนเรื่องเหล้ามาหลายปี ในที่สุดก็ได้กลับเข้าวงการสักที..!!!!