ฉลองวันเปิดร้าน GBO Thailand เพียงทำแบบสอบถาม รับเหรียญหยอดกาชาฟรี 1 คน 1 สิทธิ์ จำกัด 500 สิทธิ์เท่านั้น

โดย
Surasak Tulathiphakul Surasak Tulathiphakul
เขียนเมื่อ
ฉลองวันเปิดร้าน GBO Thailand เพียงทำแบบสอบถาม รับเหรียญหยอดกาชาฟรี 1 คน 1 สิทธิ์ จำกัด 500 สิทธิ์เท่านั้น

เดี๋ยวก็พรุ่งนี้กันแล้ว สำหรับ “Gashapon Bandai Official Shop” ร้านกาชาปองลิขสิทธิ์แท้อย่างเป็นทางการจาก Bandai ที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ที่ก่อนหน้านี้ได้มีกิจกรรมแจก “Exclusive GBO Tote Bag” ฟรี สำหรับคนที่ซื้อสินค้าครบ 1,000 บาท

ล่าสุดนี้ ทาง GBO ก็ยังมีอีกกิจกรรมฉลองการเปิดร้าน โดยการสแกน QR Code ที่หน้าร้าน เพื่อทำแบบสอบถาม จากนั้นก็แชร์โพสต์จากหน้าเพจ “GBO Thailand” แล้วเอามาโชว์ให้เจ้าหน้าที่ดู เพื่อรับเหรียญไปหยอดตู้กิจกรรมของร้านฟรี จำกัดจำนวน 500 สิทธิ์ 1 คนต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้น

ส่วน “Gashapon Bandai Official Shop” จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 มิถุนายน 2023 นี้ ที่ชั้น 1 SIAM CENTER เปิดให้บริการตั้งแต่ 10:00 - 22:00 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้และติดตามกิจกรรมพิเศษในช่วงเปิดร้านได้ที่ Line Official : @bigonetoys หรือ Facebook Message ของ Gashapon Thailand Facebook: https://www.facebook.com/gashaponbandaithailand

แหล่งที่มา

https://www.facebook.com/gashaponbandaithailand/posts/pfbid0CRr5i2CViN47AXq4YXEC9dt9HDNAe2sRrYNCA7SKxSCDwSJP8aUizHWdWGEBeRy7l

More from us

นักเขียน, Gamer และตากล้อง ชอบดื่มเบียร์ IPA และ Whisky... เคยหายไปเขียนเรื่องเหล้ามาหลายปี ในที่สุดก็ได้กลับเข้าวงการสักที..!!!!