เปิดตัว Trailer แรกของ "Five Nights At Freddy" ภาพยนตร์สุดผวา จากเกมสยองขวัญระดับตำนาน

โดย
Surasak Tulathiphakul Surasak Tulathiphakul
เขียนเมื่อ
เปิดตัว Trailer แรกของ "Five Nights At Freddy" ภาพยนตร์สุดผวา จากเกมสยองขวัญระดับตำนาน

“Five Nights At Freddy” เกมสยองขวัญที่ได้รับความนิยม จนกลายเป็นแฟรนไชส์สุดหลอนตัวท็อปของวงการ และถูกนำมาดัดแปลงเป็นฉบับภาพยนตร์ ในที่สุดก็ถึงเวลาเปิดตัว Trailer ตัวแรกอย่างเป็นทางการสักที

และถือว่าเป็นระยะเวลาที่นานมาก ๆ กว่าที่เราจะได้เป็นรูปร่างในฉบับคนแสดงจริงของหนังเรื่องนี้ เพราะโปรเจกต์ Five Nights At Freddy ฉบับภาพยนตร์นั้น ถูกวางแผนมาตั้งแต่ปี 2015 หลังจากเกมภาคแรกออกได้เพียงปีเดียวเท่านั้น โดยได้ Warner Bros. เป็นผู้ผบิต จนกระทั่งในปี 2017 “Scott Cawthorn” ผู้ให้กำเนิดเกมออกมาประกาศว่าโปรเจกต์นี้ถูกยุบไปเรียบร้อยแล้ว แต่แล้วก็ถูกนำกลับมาปัดฝุ่นใหม่อีกครั้งโดย Universal แม้จะมีปัญหาเรื่องทีมงานและบทภาพยนตร์

เรื่องราวของ “Five Nights At Freddy” จะเล่าถึง รปภ. หน้าใหม่ของ “Freddy Fazbear’s Pizza” ที่มาทำงานกะดึกวคืนแรก และเริ่มรู้สึกถึงความไม่ปกติของร้านพิซซ่าสำหรับเด็กแห่งนี้… โดยเฉพาะหุ่นนักแสดง Animatronics ที่เป็นมาสคอตของที่นี่

ก่อนหน้านี้ ตัว Trailer แรกของภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้มีการหลุดออกมา แต่แม้จะเป็นหนังที่แฟน ๆ รอคอยมานาน ก็มีกระแสต่อต้านการเผยแพร่ Trailer ของหนังเรื่องนี้ก่อนกำหนด ซึ่งทำให้ตัวของ Scott Cawthorn ผู้สร้างเกมต้นฉบับซาบซึ้งใจเป็นอย่างมาก

Five Nights At Freddy ฉบับภาพยนตร์คนแสดงจริง นำแสดงโดย Josh Hutcherson (The Hunger Games), Mike Schmidt, Matthew Lillard และ Mary Stuart Masterson มีกำหนดฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 27 ตุลาคม และฉายผ่านบริการ Steam ของ Peacock โดย NBC/Universal

เนื้อหาน่าสนใจที่เกี่ยวข้อง

"ว่าที่ ส.ส. เท้ง" เปิดตัว Discord "ก้าวGeek คอมมูนิตี้" แหล่งรวมสายเทคฯ - ดิจิทัล เสนอไอเดียและติดตามนโยบาย
"Brendan O'Brien" ผู้ให้เสียงตัวละคร Crash Bandicoot ฉบับแรกสุด จากไปอย่างสงบในวัย 60 ปี

แหล่งที่มา

https://kotaku.com/meet-the-high-octane-season-2-cast-of-acura-s-anime-ser-1850294566
https://youtu.be/f-zqS2CiZqw

More from us

นักเขียน, Gamer และตากล้อง ชอบดื่มเบียร์ IPA และ Whisky... เคยหายไปเขียนเรื่องเหล้ามาหลายปี ในที่สุดก็ได้กลับเข้าวงการสักที..!!!!