แปลงลายเส้นมาเป็นเทรนเนอร์! Ed Sheeran จับมือ Pokemon รอบสอง ปล่อย MV ใหม่ “Celestial” พร้อมแจมซีนสุดพีคใน Pokemon The Movie

โดย
Surasak Tulathiphakul Surasak Tulathiphakul
เขียนเมื่อ
แปลงลายเส้นมาเป็นเทรนเนอร์! Ed Sheeran จับมือ Pokemon รอบสอง ปล่อย MV ใหม่ “Celestial” พร้อมแจมซีนสุดพีคใน Pokemon The Movie

Ed Sheeran นักร้องหนุ่มชื่อดังได้เปิดตัวผลงานเพลงใหม่ที่ทำร่วมกับเกม Pokemon พร้อมกับ MV คอนเซ็ปต์ล้ำ ๆ ที่ผสานงานภาพแบบวิดีโอเข้ากับแอนิเมชั่น 2 มิติ

ถือเป็นการร่วมงานครั้งที่สอง หลังจากจับมือร่วมกับ Pokemon GO จัดการแสดงพิเศษขึ้นมา และคราวนี้พวกเขาโคจรกลับมาหากันอีกครั้งในผลงานเพลงใหม่อย่าง Celestial

ตัว MV อาจจะไม่ค่อยมีเนื้อหาอะไรมากมาย นอกจากการเดินทางไปรอบ ๆ Richmond Hill เว้นแต่ว่ารอบ ๆ ตัวเขาจะเต็มไปด้วยเหล่า Pokemon มากมาย ที่จะปรากฏตัวหลังตัดภาพมาเป็นฉากแอนิเมชั่นลายเส้นง่าย ๆ พร้อมเรื่องราวมากมายที่เกิดขึ้นได้ถ้าโลกนี้มี Pokemon จริง ๆ

ไฮไลท์ที่เรียกได้ว่าเจ๋งที่สุดใน MV นี้ คือการที่ Ed Sheeran โผล่เข้ามาในฉากไคลแม็กซ์ของ “Pokemon The Movie ความแค้นของมิวทู“ และตัวเขาเองในฉบับอนิเมะ พร้อมพาเอา Pokemon ตัวเริ่มต้นของภาค  Sword and Shield มาร่วมฉากด้วย

MV เพลง Celestial สามารถดูได้แล้วทางแชนแนลอย่างเป็นทางการของ Ed Sheeran บน Youtube ส่วน Pokemon Scarlet and Violet จะวางจำหน่ายบน Nintendo Switch วันที่ 18 พฤศจิกายนนี้

More from us

นักเขียน, Gamer และตากล้อง ชอบดื่มเบียร์ IPA และ Whisky... เคยหายไปเขียนเรื่องเหล้ามาหลายปี ในที่สุดก็ได้กลับเข้าวงการสักที..!!!!