หนัง Borderlands กลับมาทำการถ่ายซ่อม พร้อมได้ผู้กำกับ Deadpool นั่งแท่นคุมงาน

โดย
Surasak Tulathiphakul Surasak Tulathiphakul
เขียนเมื่อ
หนัง Borderlands กลับมาทำการถ่ายซ่อม พร้อมได้ผู้กำกับ Deadpool นั่งแท่นคุมงาน

Borderlands เกมแนว Shoot & Loot ชื่อดังโดย Gearbox ที่ถูกนำไปดัดแปลงเป็นภาพยนตร์โดย MidAtlantic Films ช่วงต้นปี 2021 แต่หลังจากที่ฉายรอบทดสอบไปช่วงเดือนพฤศจิกายน 2022 และเห็นว่าควรมีการเปลี่ยนแปลงไปบางส่วน จนเป็นที่มาของการเปิดกล้องถ่ายทำซ่อม ซึ่งมีการเปลี่ยนตัวผู้กำกับด้วย

จากรายงานของ Deadline ระบุว่าผู้กำกับที่จะเข้ามาดูแลในการถ่ายทำรอบใหม่นี้คือ Tim Miller จาก Deadpool และ Terminator: Dark Fate ซึ่งคาดว่าจะใช้เวลา 2 สัปดาห์ ในขณะที่ผู้กำกับหลักอย่าง Eli Roth จะได้ไปโฟกัสที่ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องใหม่อย่าง Thanksgiving ได้

สำหรับ Borderlands ฉบับคนแสดงจริงในตอนแรกนั้น จะเล่าถึงกลุ่มตัวละครหลักที่ต้องต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตต่างดาวและกลุ่มโจร เพื่อปกป้องเด็กสาวที่ปกป้องกุญแจสู่พลังลึกลับ และชะตากรรมของจักรวาลไว้ นำแสดงโดย Cate Blanchett (Lilith), Jamie Lee Curtis (Patricia Tannis), Kevin Hart (Roland), Ariana Greenblatt (Tiny Tina), Gina Gershon (Moxxi), Florian Munteaunu (Krieg) และ  Jack Black (Claptrap)

เนื้อหาน่าสนใจที่เกี่ยวข้อง :

เผยโฉมทีเซอร์แรก "Gran Turismo" ภาพยนตร์เกมดัง สร้างจากเรื่องจริง เข้าฉาย 11 สิงหาคม 2023
10 หนังเกมท้าชีวิต ที่จะทำให้คุณรู้จัก “มนุษย์” มากกว่าเดิม
Jetman : ขบวนการวิหคสายฟ้าในตำนาน ที่คงอยู่เหนือกาลเวลา

แหล่งที่มา

https://www.pcgamer.com/borderlands-movie-goes-back-for-reshoots-with-deadpool-director-taking-over/

https://deadline.com/2023/01/borderlands-tim-miller-eli-roth-grindhouse-trailer-thanksgiving-1235214050/

More from us

นักเขียน, Gamer และตากล้อง ชอบดื่มเบียร์ IPA และ Whisky... เคยหายไปเขียนเรื่องเหล้ามาหลายปี ในที่สุดก็ได้กลับเข้าวงการสักที..!!!!