อีกไม่นานเกินรอ! McDonald’s ออสเตรเลียยืนยัน กำลังจะมี Crossover กับ Overwatch 2 แต่ยังไม่บอกว่าจะมาในรูปแบบไหน

โดย
Surasak Tulathiphakul Surasak Tulathiphakul
เขียนเมื่อ 1 min read
อีกไม่นานเกินรอ! McDonald’s ออสเตรเลียยืนยัน กำลังจะมี Crossover กับ Overwatch 2 แต่ยังไม่บอกว่าจะมาในรูปแบบไหน

น่าจะเรียกได้ว่ามาแรงที่สุดในซีซั่นนี้แล้ว กับภาคต่อของ Team-Based FPS อย่าง Overwatch 2 หลังจากมีข่าวหลุดจากคนในมาร่วมเดือน ในที่สุดก็ได้รับการยืนยันแล้วว่า Overwatch 2 กำลังจะได้ Crossover กับแฟรนไชส์ร้านฟาสต์ฟู้ดระดับโลกอย่าง McDonald’s ที่เรียกได้ว่าเป็นแคมเปญแรกที่มาไวมาก ๆ เลยก็ว่าได้

ย้อนกลับไปในช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา เคยมีข่าวหลุดจากพนักงานของ McDonald’s เองว่าเครื่องทำรายการของร้าน มีตัวเลือกของ Overwatch 2 ปรากฏขึ้นมา และในช่วงเวลาไล่เลี่ยกัน Jon Spector รองประธานฝ่าย Overwatch ได้ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Game Informer ว่า อยากจะมีแคมเปญ Crossover แบบ Fortnite หรือ Warzone บ้าง

ข้อมูลข้างตนนี้ยังเป็นไม่ได้รับการยืนยันใด ๆ จนกระทั่ง Twitter อย่างเป็นทางการของ McDonald’s Australia ได้โพสต์ภาพโลโก้ของ Overwatch 2 พร้อมข้อความ “เร็ว ๆ นี้” แต่ไม่ได้มีการระบุอย่างชัดเจนว่าจะมาในรูปแบบไหน เพราะมันเป็นไปได้หลายทางมาก ไม่ว่าจะเป็น Happy Meals หรือสกินของตัวละครในธีม McDonald’s

ขณะเดียวกัน มีผู้เล่นบางคนสังเกตว่าไอเทมตกแต่งของ Junker Queen มีการระบุว่าเฉพาะโปรโมชันระดับภูมิภาค จะเริ่มมีให้ใช้ในเดือนพฤศจิกายนนี้ ทำให้คอเกมหลายฝ่ายเชื่อว่าจะเกี่ยวข้องกัน เพราะ Junker Queen ก็เป็นตัวละครจากออสเตรเลีย

McDonald’s confirms Overwatch 2 crossover after employee leaks - Dexerto
McDonald’s has announced a special crossover with Overwatch 2 is in the works after a month of fan speculation.

Overwatch 2 VP Interested In Exploring Brand Collaborations, Cites Fortnite's Naruto Crossover – Exclusive Interview - Game Informer

More from us

นักเขียน, Gamer และตากล้อง ชอบดื่มเบียร์ IPA และ Whisky... เคยหายไปเขียนเรื่องเหล้ามาหลายปี ในที่สุดก็ได้กลับเข้าวงการสักที..!!!!