สองเพื่อนซี้ Anthony และ Ian กลับมารวมตัวอีกครั้ง พร้อมประกาศซื้อช่อง Smosh เป็นเจ้าของอย่างเต็มตัว

โดย
Surasak Tulathiphakul Surasak Tulathiphakul
เขียนเมื่อ
สองเพื่อนซี้ Anthony และ Ian กลับมารวมตัวอีกครั้ง พร้อมประกาศซื้อช่อง Smosh เป็นเจ้าของอย่างเต็มตัว

เชื่อได้เลยว่าเด็กยุค 2000 คงคิดถึง “Anthony Padilla” และ “Ian Hecox” สองคู่หู Youtuber รุ่นบุกเบิก ผู้ให้กำเนิดช่อง “Smosh” ช่องตลกและวาไรตี้ชื่อดัง ที่เริ่มแผ่ว ๆ ไปตั้งแต่มีการเปลี่ยนทิศทางของแชนแนล และการแยกตัวของ Anthony เมื่อปี 2017 ล่าสุดนี้สองคู่หูกลับมาปรากฏตัวอีกครั้งพร้อมแจ้งข้อความสำคัญว่า พวกเขากลับมาแล้ว

การกลับมารวมตัวครั้งนี้ ส่งสัญญาณมาตั้งแต่ช่วงค่ำของวันที่ 20 มิถุนายนที่ผ่านมานี้ โดยสื่อโซเชียลอย่างเป็นทางการ ได้ทำการอัปโหลดคู่ของทั้งสองคน พร้อมข้อความ “เราซื้อ Smosh มาแล้ว” ตามมาด้วยคลิปการประกาศอย่างเป็นทางการของสองคู่หู ว่าพวกเขาได้ซื้อช่อง Smosh คืนจาก Mythical Entertainment ซึ่งถือสิทธิ์ของแชนแนลรายล่าสุด และตั้งแต่วันที่พวกเขาประกาศ Smosh จะกลับมาเป็นของ Smosh อีกครั้ง เหมือนในปี 2005

โดยพวกเขาจะกลับมาทำละครตลกสั้นเหมือนในยุคแรก ๆ ซึ่งเป็นคอนเทนต์ที่แฟน ๆ คิดถึงมากที่สุด ส่วนช่องแยกอย่าง Smosh Games และ Smosh Pit จะยังคงอยู่เหมือนเดิม… และที่น่ายินดีไม่แพ้กันคือ “คุณนาย Hecox” แม่ของ Ian ยังสุขกายสบายดีเหมือนเดิม

ช่อง “Smosh” ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2005 โดยสองคู่หู “Anthony Padilla” และ “Ian Hecox” เน้นทำคลิปแนวตลกจบในตอน โดยมีจุดเด่นคือความเป็นเด็ก Geek ของพวกเขา ที่มักจะหยิบเทรนด์บนโลกออนไลน์และอนิเมะมาเล่นบ่อย ๆ หลังจากทำช่องกันเองมา 6 ปี พวกเขาก็รู้สึกว่ามันตึงมือเกินไปที่จะทำเองทั้งหมด พวกเขาเลยขายสิทธิ์ให้กับ Defy Media ไปในปี 2011 ก่อนเปลี่ยนมือไปให้กับ Mythical Entertainment ในปี 2019 ส่วน “Anthony” ได้แยกตัวออกไปตั้งแต่ปี 2017 และทำช่องใหม่ของตัวเอง เพราะแนวทางการทำช่องที่เปลี่ยนไป บวกกับอาการหมดไฟในงานสร้างสรรค์… จนกระทั่งทั้งคู่กลับมาซื้อช่องของตัวเองคืนมา

แหล่งที่มา

https://www.facebook.com/watch/?v=1415974905904234
https://www.nbcnews.com/

More from us

นักเขียน, Gamer และตากล้อง ชอบดื่มเบียร์ IPA และ Whisky... เคยหายไปเขียนเรื่องเหล้ามาหลายปี ในที่สุดก็ได้กลับเข้าวงการสักที..!!!!